GIẢI PHÁP HIỂN THỊ BARCO TẠI PHÒNG ĐIỀU KHIỂN GSOC, MỸ

Một trong những nơi cung cấp điện lớn nhất Bắc Mỹ, Công ty Cổ phần vận hành Hệ thống Georgia (GSOC) gần đây đã nâng cấp trung tâm điều khiển để hiện đại hóa hoạt động và cung cấp nhận thức về tình huống cho các nhà khai thác. Trọng tâm là một giải pháp màn hình video wall mở rộng được phát triển bởi Critical Space Solutions và Barco, hiển thị dữ liệu tinh thể rõ ràng và đồ họa trong khi vẫn trao quyền cho sự hợp tác hiệu quả giữa các bên.

Giải pháp màn hình video wall mở rộng được phát triển bởi Critical Space Solutions và Barco

Giống như hầu hết các công ty truyền tải và phân phối, GSOC có lịch sử dựa hoạt động dựa vào một bản đồ tĩnh để giám sát hoạt động điện. Tuy nhiên với nhu cầu ngày càng tăng, cần kết hợp nhiều ứng dụng phần mềm mới để nâng cao nhận thức về các tình huống xảy ra, GSOC đã lựa chọn giải pháp Giải pháp Không gian mang tính quyết định để phát triển một màn hình video wall chủ chốt. Và GSOC đã lựa chọn Barco để cung cấp các sản phẩm hợp tác hiển thị tốt nhất.

Giải pháp hiện thị BARCE tại phòng điều khiển GSOC, MỸ
Giải pháp hiện thị BARCE tại phòng điều khiển GSOC, MỸ

Hoạt động 24/7, GSOC dựa vào an ninh được cung cấp bởi nền tảng hiển thị của Barco, từ đó giúp GSOC hoàn thành cam kết về việc cung cấp điện năng đáng tin cậy cho đối với các thành viên. Sử dụng phần mềm CMS của Barco, nhà điều hành và người quản lý có thể kiểm soát tất cả nội dung trên màn hình video wall chính và bảng LCD lân cận. Họ có thể chia sẻ nội dung và các cửa sổ ứng dụng của họ trên bất kỳ màn hình nào, bên cạnh đó, dễ dàng di chuyển thông tin từ máy tính để bàn này sang máy khác bằng cách sử dụng GUI Sidebar của CMS được cài đặt trên màn hình của nhà điều hành. Người quản lý cũng có thể chọn thông tin trình bày trên bất kỳ máy trạm hoặc màn hình hiển thị trong Trung tâm điều khiển chính và trưng bày nội dung này ở các phòng khác.

Với khả năng tạo ra một bức tranh hoạt động chung từ nhiều nguồn, các nhà khai thác được hưởng quyền truy cập lớn hơn vào thông tin mà họ cần để đưa ra các quyết định nhanh hơn và tốt hơn.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon