GIẢI PHÁP KẾT NỐI KHÔNG DÂY CLICKSHARE LÀM CHO CÁC CUỘC HỌP TẠI OECD ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG TÍNH TƯƠNG TÁC .

Được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất

Trung tâm Hội nghị đạt chứng nhận Chất lượng Môi trường Cao và trong tất cả phòng hội thảo đều được trang bị các tiêu chuẩn cao nhất, bao gồm các dịch vụ nghe nhìn và đa phương tiện hàng đầu, truy cập WiFi, dịch vụ ăn uống, v.v. Năm 2015, trung tâm đã quyết định thử nghiệm hệ thống tương tác ClickShare của Barco. Và họ đã ngay lập tức giành chiến thắng nhờ vào những trải nghiệm mà ClickShare mang lại. Vào năm 2015, đối tác VIDELIO của Barco đã cài đặt giải pháp ClickShare trong 40 phòng hội nghị OECD và thêm 20 phòng họp sẽ sớm được trang bị trong thời gian tới.

Giải pháp kết nối không dây CLICKSHARE tại cuộc họp OECD
Giải pháp kết nối không dây CLICKSHARE tại cuộc họp OECD

 

Mọi người đều ngạc nhiên về sự dễ sử dụng của nó

Bruno Gasquet, Giám đốc Hệ thống Hội nghị Nghe nhìn của OECD cho biết: Trung tâm Hội nghị của chúng tôi đón hơn 40.000 khách mỗi năm. Với rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau tham dự các cuộc họp của chúng tôi, thật không dễ để tìm thấy một giải pháp trình chiếu phù hợp với tất cả các hệ thống thuyết trình hiện tại. Du khách thường phải rất khó khăn với dây cáp, chuẩn kết nối và các bộ hợp từ nhiều thiết bị khác nhau.

ClickShare đã thay đổi tất cả. Nó dễ dàng được thiết lập và sử dụng độc lập với các chính sách bảo mật CNTT và tương thích với hầu hết các thiết bị của chúng tôi – cho dù chúng là PC hay MAC, cố định hay di động. Chúng tôi đã thay thế chuẩn kết nối VGA hoặc HDMI của chúng tôi trong mỗi phòng hội thảo bằng giải pháp ClickShare và tất cả những người sử dụng nó đều đánh giá cao sự dễ dàng trong chia sẻ thông tin tại các cuộc họp.

Theo Barco.com

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon