TÀI TRỢ HỆ THỐNG MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG VÀ GIẢI PHÁP KẾT NỐI HIỂN THỊ KHÔNG DÂY BARCO CLICKSHARE CHO ĐHBK HÀ NỘI

Tài trợ màn hình ghép SAMSUNG cho đại học Bách Khoa Hà Nội

Tài trợ màn hình ghép SAMSUNG cho đại học Bách Khoa Hà Nội
Tài trợ màn hình ghép SAMSUNG cho đại học Bách Khoa Hà Nội

Một số các phòng hội trường hiện nay vẫn sử dụng máy chiếu. Tuy nhiên, việc sử dụng máy chiếu sẽ gặp nhiều bất cập như: Độ sáng thấp không thể hiển thị rõ nội dung, hình ảnh trong môi trường có nhiều ánh sáng; Tuổi thọ nguồn sáng máy chiếu thấp. Do đó, việc sử dụng màn hình ghép thay thế cho máy chiếu sẽ giải quyết được các hạn chế trên. 

Màn hình ghép sẽ cho độ sáng và tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, với việc tích hợp giải pháp hiển thị không dây vào màn hình ghép cho phép việc tổ chức hội thảo trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Thực vậy, các loại thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh giờ đây đều có thể kết nối và hiển thị thông tin, hình ảnh, video với chất lượng đạt tới 4K.

Nhận thấy các vấn đề trên và sự cần thiết của màn hình ghép tới các cuộc họp, hội nghị cũng như các công trình nghiên cứu khoa học. Qua trao đổi và khảo sát, CETECH đã quyết định tài trợ một hệ thống màn hình ghép Samsung và giải pháp kết nối hiển thị không dây cho trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

Từ đầu năm 2020, diễn biến khó lường của dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của CETECH. Việc duy trì đội ngũ nhân sự, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh đang là nhiệm vụ cấp thiết được công ty đặt ra.

Bảo toàn lực lượng để vượt qua thời điểm kinh doanh khó khăn do dịch bệnh, đây đồng thời còn là thời gian để CETECH tranh thủ nâng cao chất lượng vận hành của bộ máy kĩ thuật, kịp thời đưa ra những chiến lược kinh doanh mới phù hợp với những biến động trên thị trường.

Mục đích lắp đặt của công ty nhằm giúp các hội thảo, chuyên đề, nghiên cứu khoa học của trường trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời khi các cuộc thi mang tầm quốc tế được tổ chức ở Đại Học Bách khoa cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với mong muốn cùng đất nước chung tay chống dịch, vì thế công ty đã lựa chọn đóng góp một hệ thống màn hình trình chiếu hiện đại cho Đại học Bách Khoa – Cái nôi kĩ thuật của đất nước để trường thuận lợi hơn trong các công trình nghiên cứu khoa học và các hội thảo.

Thông tin về giải pháp:

  • 09 tấm màn hình Samsung ghép theo cấu hình 3x3x55”
  • Giải pháp kết nối hiển thị không dây Barco ClickShare
  • Thời gian triển khai: tháng 5/2020

Bằng giải pháp hiển thị không dây Click Share, chỉ với một cú click chuột, mọi người trong phòng họp sẽ được liên kết với nhau, nhờ đó các hội thảo khoa học quốc tế, các chuyên đề đã được nâng tầm, hiện đại hóa.

Giải pháp màn hình ghép kết hợp với bộ hiển thị không dây Barco Clickshare CS-200 có nhiều ưu điểm nổi bật so với máy chiếu thông thường như mọi người trong phòng họp có thể kết nối không dây các thiết bị như Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng lên trên màn hình lớn.

CETECH là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép kích thước lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình ghép vui lòng liên hệ với CETECH theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần đầu tư CETECH:

Trụ sở: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Hotline:  0903 219 198 – 024 6294 8940

Website: Cetech.com.vn

>> TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG CHO TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH THÔNG MINH – UBND THÀNH PHỐ BẾN TRE

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon