GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CÔNG NGHỆ LED CỦA BARCO VỚI ĐỘ PHÂN GIẢI CAO TẠI TRUNG TÂM TIẾP ĐÓN KHÁCH HÀNG CỦA HP

Kể từ năm 2015, trụ sở chính của công ty công nghệ Hewlett Packard ở Anh đã được đặt trong một tòa nhà rộng 67.000 mét vuông ở trung tâm London. Tòa nhà cũng có một Trung tâm tiếp đón khách hàng ấn tượng (CEC) – đầu tiên ở bên ngoài Bắc Mỹ. Tại CEC, các khách hàng tiềm năng được gặp gỡ các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp HPE và nhận được lời khuyên của chuyên gia về cách cải thiện công việc kinh doanh của họ. Trung tâm này tất nhiên đều được trang bị công nghệ tiên tiến nhất.

 

Hệ thống màn LED X1.6mm có khả năng bảo trì từ phía trước.

Gordon McNair, giám đốc dự án tại HP cho biết, CEC bao gồm một phòng ý tưởng nơi các nghệ sĩ và nhà phân tích hệ thống tạo ra các hình ảnh trực quan về mục tiêu của khách hàng, một phòng tạo mẫu để giới thiệu công nghệ và một phòng trưng bày với các bài thuyết trình đa phương tiện. Chuyên gia tư vấn hệ thống Emergent AV đã đề xuất sử dụng giải pháp màn hình LED cỡ lớn ở ngay lối vào, được sử dụng để quảng cáo những triết lý HP. “Tư vấn công nghệ của chúng tôi, I4D, đã đề xuất sử dụng màn hình LED X1.6 của Barco vì ba lý do chính: khoảng cách các điểm ảnh rất nhỏ 1.6mm, khả năng bảo trì từ phía trước độc đáo và thực tế là màn hình có thể dễ dàng được lắp đặt hơn là đứng trên sàn” McNair cho biết.

 

Màn ghép LED độ phân giải cao

Trung tâm CEC của HP hiện có hai màn hình LED Barco X1.6: với kích thước hiển thị 7,2m x 2m với 80 tấm module LED X1.6 trải khắp tầng trệt và tầng hầm, cùng một hệ thống kích thước nhỏ hơn 1,2m x 2,7m với 18 tầm module LED X1.6 trên mặt đất sàn nhà. Sê-ri X cho độ nét cao mang lại những lợi thế vô cùng trực quan hiển thị các ứng dụng trong đó có độ phân giải cao là điều cần thiết. Trong khi các module tạo ra hình ảnh đồng nhất, chất lượng cao với độ sâu màu chính xác, cùng bộ khung giá đỡ hệ thống độc đáo của X1.6 cũng đảm bảo căn chỉnh dễ dàng và chính xác mà không cần phải điều chỉnh tại chỗ. Hơn nữa, nền tảng Barco Infinipix ™ cho phép độ phân giải hình ảnh lên tới 4K từ một nguồn duy nhất và dự phòng dữ liệu đầy đủ.

Công nghệ gây ấn tượng mạnh với du khách

Ông McNair cho biết: “Hệ thống được sử dụng để gây ấn tượng với du khách và làm nổi bật thương hiệu HP. Vì vậy, chúng tôi hiển thị hình ảnh độ phân giải rất cao của các địa điểm mang tính biểu tượng trên khắp thế giới, như Quảng trường Đỏ và Quảng trường Thời đại, các nội dung về đồ họa, hiệu ứng và nội dung trọng tâm của HP. Hệ thống màn hình ghép Barco đặc biệt sáng, cung cấp giải pháp công nghệ cao hoàn hảo cho việc hiển thị các thông điệp của chúng tôi!”

Theo Barco.com

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon