Giải pháp màn hình ghép – Xu thế hiện đại

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều sản phẩm của công nghệ cũng phát triển theo, đặc biệt là công nghệ trình chiếu, hiển thị. Màn hình ghép là một  thiết bị hiển thị đỉnh cao, là giải pháp trình chiếu kích thước lớn tuyệt vời luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy giải pháp màn hình ghép là như thế nào? Tại sao màn hình ghép như là một xu hướng hiện đại hướng đến được nhiều đối tượng khách hàng, cùng Cetech tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Tại sao giải pháp màn hình ghép là xu thế hiện nay

Màn hình ghép ( Videowall)
Màn hình ghép ( Videowall)

Màn hình ghép Videowall là dòng màn hình kích thước lớn được ghép lại bởi các màn hình ghép kích thước nhỏ không bị giới hạn về số lượng và kích thước.  

Màn hình ghép cho phép hiển thị hình ảnh trên toàn màn hình lớn, các hình ảnh hiển thị trên màn hình được xử lý thông qua bộ điều khiển. 

Hiện nay, màn hình ghép xuất hiện rộng rãi, phổ biến trên thị trường công nghệ, là một bước tiến lớn, xu hướng mới đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng. 

 • Kích thước màn hình linh hoạt theo nhu cầu người dùng
 • Độ phân giải cao: Giải pháp màn hình ghép không chỉ có kích thước lớn mà còn có độ phân giải rất cao, sắc nét.
 • Hiệu suất hoạt động cao, tuổi thọ bền: Màn hình ghép có thể hoạt động liên tục 24/7 và có tuổi thọ trên 50.000 giờ.Khả năng hiển thị gây thu hút, ấn tượng: Màn hình ghép cho phép hiển thị nhiều nguồn hình ảnh khác nhau làm đa dạng, phong phú nội dung, thông tin muốn truyền tải. Màn hình ghép có thể trình chiếu linh hoạt các nội dung, thay đổi được theo nhu cầu của người xem nên rất dễ gây chú ý, thu hút được tất cả mọi người cả khi họ không quan tâm đến nội dung.
 • Ít cần bảo trì, chi phí bảo trì thấp: Màn hình ghép là được ghép lại từ những màn hình nhỏ nên khi có bất cứ một tấm nào hư hỏng, lỗi hay mất tín hiệu thì những màn hình nhỏ còn lại vẫn hoạt động được như bình thường. Và hỏng màn nào có thể sửa hoặc thay mới màn đó mà không cần phải thay nguyên cả màn hình lớn như các dòng màn hình thông thường.

Những ứng dụng của giải pháp màn hình ghép trong đời sống

Thị trường công nghệ màn hình ghép đang rất được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều, có nhiều ứng dụng mới được thiết kế ra để phát triển hơn. Việc ứng dụng màn hình ghép vào đời sống cũng trở nên rộng rãi, phổ biến hơn bao giờ hết như tại các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, sân bay, trung tâm thương mại, phòng giám sát, trung tâm chỉ huy…

 • Nhà hàng, khách sạn: Tại các nhà hàng, khách sạn khi được lắp đặt màn hình ghép không chỉ để truyền thông, quảng bá thương hiệu mà còn tạo ra sự khác biệt, độc đáo thu hút được nhiều khách hàng chú ý hơn những nơi  không sử dụng màn hình ghép. Không chỉ nhìn vào thiết kế đẹp, đặc sắc đáp ứng không gian của nhà hàng, khách sạn mà màn hình ghép còn tạo ra ấn tượng, là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của khách hàng.
Ứng dụng màn hình ghép ở nhà hàng & khách sạn
Ứng dụng màn hình ghép ở nhà hàng & khách sạn
 • Phòng trưng bày, triển lãm: Trong nghệ thuật mà ứng dụng được công nghệ vào thì rất tuyệt vời, hiện đại. Ở những không gian này, sử dụng màn hình ghép nghệ thuật với kiểu dáng, kích thước cùng với nội dung trình chiếu, hiển thị phù hợp sẽ tạo nên phòng trưng bày ấn tượng, đặc trưng, thu hút được khách hàng tới tham gia. 
Ứng dụng màn hình ghép tại phòng trưng bày, triển lãm
Ứng dụng màn hình ghép tại phòng trưng bày, triển lãm
 • Ngân hàng: Ở tại các trụ sở ngân hàng được ứng dụng giải pháp màn hình ghép hiển thị giúp cho khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Sân bay: Sân bay là nơi xuất hiện nhiều người trong nước và cả bạn bè quốc tế, vì vậy việc ứng dụng màn hình ghép tại sân bay giúp hiện đại hóa, cho phép tất cả mọi người đều có thể quan sát được lịch trình các chuyến bay hoặc những chương trình, chiến dịch quảng cáo của các hãng. 
Ứng dụng màn hình ghép tại sân bay
Ứng dụng màn hình ghép tại sân bay
 • Trung tâm thương mại: Rất dễ có thể bắt gặp các màn hình ghép xuất hiện ở các trung tâm thương mại, không chỉ sang trọng trong thiết kế mà tính năng siêu  vượt trội về khả năng trình chiếu, hiển thị cũng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt của toàn bộ hệ thống màn hình ghép. Màn hình ghép trong các trung tâm thương mại có thể chuyên nghiệp hóa các sản phẩm, chiến dịch quảng cáo về sản phẩm và dịch vụ gây được sự chú ý nhất định, thu hút được đông đảo khách hàng. 
Ứng dụng màn hình ghép tại các trung tâm thương mại
Ứng dụng màn hình ghép tại các trung tâm thương mại
 • Phòng giám sát: Ở phòng giám sát, màn hình ghép được ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng quản lý, quan sát các hoạt động diễn ra xung quanh.
Ứng dụng màn hình ghép tại phòng giám sát
Ứng dụng màn hình ghép tại phòng giám sát
 • Trung tâm chỉ huy: Tại đây, màn hình ghép được ứng dụng để trình chiếu các thông tin để cho mọi người có thể nắm bắt được nhanh và chính xác nhất. Cũng như để cho chỉ huy dễ dàng điều phối hoạt động đến mọi người. 

Ứng dụng màn hình ghép tại trung tâm chỉ huy

Để tránh được trường hợp mua hàng không chất lượng tại các cơ sở không uy tín. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lắp đặt, tìm cơ sở cung cấp sản phẩm chất lượng. Cetech là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm màn hình ghép chất lượng cao cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cetech

Address: Số 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tel: 0903219198

Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107323187 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội Cấp ngày: 03/02/2016

FAX: 0243.220.2474

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon