HỆ THỐNG MÀN HÌNH GHÉP BARCO LÀM BỪNG SÁNG TRƯỜNG QUAY CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH CHOSUN

 

Trường quy đài truyền hình Chosun

Các giải pháp màn hình ghép của Barco là sự lựa chọn tối ưu cho những nâng cấp gần đây và đài truyền hình Chosun thật sự ấn tượng với kết quả này. Hệ thống màn ghép cỡ lớn LED OVL-715 của Barco tạo thành tấm phông nền kích thước 15×2 (30 tấm) được đặt trong trường quay chính. Với viền ghép siêu nhỏ, độ tương phản cao và độ sáng có thể điều chỉnh và phạm vi thiết lập dải màu trắng rộng, hệ thống OVL-715 được tối ưu hóa với giải pháp hiệu chỉnh tự động Sense6. Với hình ảnh được cung cấp thông qua nguồn tín hiệu hình ảnh đầu vào kết nối vòng (Loop through), được trình chiếu với đèn LED chiếu sáng dự phòng, kết quả hiển thị hình ảnh chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của đài truyền hình Chosun.

“Với bản nâng cấp này, TV Chosun làm nổi bật hình ảnh của mình tới công chúng với tư cách là đài truyền hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.,” Dongmin Shin, Phó Giám đốc đài truyền hình Chosun cho biết. “Hệ thống màn hình ghép kích thước lớn LED OLV-715 mang đến tấm phông nền hiển thị tin tức rõ nét cho người xem cùng những hình ảnh chất lượng đẳng cấp mà họ xứng đáng nhận được”.

Hệ thống phòng thu B

Trong phòng thu B, hình ảnh được hiển thị rõ nét một cách hoàn hảo và tính đồng nhất chưa từng có trong mỗi tấm màn ghép cũng như và trên toàn bộ hệ thống hiển thị cỡ lớn màn hình ghép Barco UniSee không viền ghép kích thước 2×2. Barco UniSee mang lại nhiều lợi ích nhờ cách thiết kế các module đồng bộ, cường độ sáng có thể điều chỉnh dễ dàng và khả năng chuyển từ độ sáng thấp đến cao tự động hoặc được lên lịch trình — cung cấp cho các đài truyền hình sự an tâm trong quá trình vận hành ở mức cao nhất.

Đài truyền hình Chosun

Với các hoạt động tại đài truyền hình Chosun được thực hiện trong các trường quay và phòng điều khiển sử dụng các bộ điêu khiển của Barco như E2, EC-50 và ECU-200, mọi thứ đang hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết. Đó là các bản tin mà người xem tin tưởng, trình bày trên màn hình độ nét cao và công nghệ được tối ưu cho lĩnh vực truyền hình nhằm thỏa mãn tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon