Máy chiếu Barco đầy sắc màu trong trận chiến của Golden Spurs

 

Trận chiến của Golden Spurs, trận chiến thời trung cổ giữa quân đội hoàng gia Pháp và lực lượng nổi dậy của Quận Flanders từng là nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, bài thơ và tranh vẽ. Hơn 700 năm sau, câu chuyện của nó vẫn nói lên trí tưởng tượng của nhiều người. Hiện tại, bạn có thể hồi tưởng lại lịch sử chiến tranh thời trung cổ thông qua màn trình diễn âm thanh và ánh sáng sống động ở Kortrijk, Bỉ.

Để tôn vinh giá trị văn hóa của Trận chiến of the Golden Spurs, còn được gọi là Trận chiến của Courtrai, thành phố Kortrijk đã khởi xướng việc lắp đặt cố định mới trong Nhà nguyện Bá tước phù hợp một cách khéo léo. Lăng mộ trước đây dành cho các Bá tước Flemish hiện có một bản đồ chiếu nhập vai miễn phí kể lại câu chuyện về năm 1302 do công ty CREATE.eu của Bỉ thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

 

Máy chiếu Barco G60 – sự lựa chọn hiển nhiên!

Chương trình kéo dài 18 phút chạy đều đặn sau 30 phút. Trước mỗi buổi trình diễn, các tấm làm theo yêu cầu đóng trên các cửa sổ màu, sau đó tạo thành tấm vải trên đó 13 máy chiếu laser Barco G60 mang câu chuyện của Golden Spurs trở nên sống động. G60 có chất lượng cao và hiệu suất lâu dài để gây ấn tượng với khách truy cập mỗi lần trở lại.

Là một công ty có trụ sở tại Kortrijk, thật vinh dự cho Barco khi được tham gia vào dự án quan trọng này! Công nghệ Barco không còn xa lạ với CREATE.eu, vì vậy “Những gì liên quan đến Barco chưa bao giờ gây tranh cãi” Olivier De Baere, Giám đốc Sản xuất và Cài đặt Trực tiếp tại CREATE.eu cho biết. “Dự án 1302 ở ngay sân sau của họ. Nhưng cũng có thể: chúng tôi biết rất rõ về đội và các sản phẩm của họ. Đối với những trải nghiệm văn hóa đắm chìm trong đó chất lượng là ưu tiên số một, Barco là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Máy chiếu Barco cung cấp chất lượng hình ảnh cao và là sản phẩm đáng tin cậy với tuổi thọ lâu dài. Chính xác là những gì cần thiết cho buổi biểu diễn này.”

 

Di sản kiến ​​trúc

Tất nhiên, việc lập bản đồ chiếu trong Nhà nguyện Bá tước và Nhà thờ Đức Mẹ, một phần của Di sản Flanders, mang đến những thách thức riêng. Ngoài ra, nhà thờ Đức Mẹ cũng vẫn mở cửa cho các tín đồ đến chiêm bái thường xuyên. De Baere giải thích: “Vì vậy, chúng tôi cần một giải pháp kết hợp nhuần nhuyễn trong địa điểm độc quyền, cả về thị giác và thính giác.

“Những chiếc G60 khiến chúng tôi ngạc nhiên với decibel thấp của chúng! Và kích thước nhỏ gọn và khả năng ống kính ném ngắn của chúng là duy nhất trên thị trường. Họ đã phục vụ tốt dự án bằng cách mang lại trải nghiệm đáng nhớ đồng thời tôn trọng kiến ​​trúc thời Trung cổ của nhà thờ ”.

 

Giải trí cho trẻ em và người lớn

Triển lãm, cũng bao gồm một bảng tương tác 12m, kể chuyện VR và màn hình cảm ứng, là một ví dụ điển hình về giải trí. Nhóm CREATE.eu đã làm việc chặt chẽ cùng với các nhà sử học và chuyên gia di sản để có được tất cả các chi tiết chính xác. Nhưng không ảnh hưởng đến khía cạnh vui nhộn của triển lãm. Barco G60s mang lại trên cả sự mong đợi với trải nghiệm sống động, được du khách ở mọi lứa tuổi yêu thích.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon