Projection Mapping được sử dụng trong ngày thi đấu mở màn tại sân băng Climate Pledge

Welcome to the deep where the Kraken rules! Tại Climate Pledge Arena, đội mới nhất của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, Seattle Kraken, đã kết thúc mùa giải giới thiệu của mình, để lại cho người hâm mộ những kỷ niệm lâu dài nhờ trải nghiệm người hâm mộ mạnh mẽ.

Nhà thi đấu đa năng, công nghệ tiên tiến nằm ở phía bắc trung tâm thành phố trong khu phức hợp giải trí rộng 74 mẫu Anh được gọi là Trung tâm Seattle, là địa điểm diễn ra Hội chợ Thế giới năm 1962. Nhà thi đấu đã nhận được một khoản cải tạo và mở rộng trị giá 1,15 tỷ đô la, bao gồm việc bổ sung một địa điểm mới rộng 800.000 foot vuông, có sức chứa hơn 17.000 người hâm mộ cho khúc côn cầu, bóng rổ, các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác. Nhóm quản lý đội do Tod Leiweke đứng đầu muốn mang đến trải nghiệm giải trí trong trò chơi ly kỳ cho người hâm mộ và chiếu băng là công nghệ cần phải có trong đấu trường đã được cải tạo.
“Hầu hết các đấu trường mới đều muốn có chiếu băng trong tòa nhà của họ nếu họ đang chơi khúc côn cầu. Climate Pledge là một đấu trường tuyệt đẹp với rất nhiều công nghệ mới và chúng tôi muốn bao gồm chiếu băng để tạo ra một điểm tiếp xúc giác quan khác cho người hâm mộ, ”Lamont Buford, VP, Entertainment Experience & Production, người cùng với Jonny Greco, SVP, Entertainment, đã dẫn đầu Đội khúc côn cầu của Kraken.
Nơi diễn ra một trong những buổi trình diễn chiếu băng ngoạn mục nhất ở NHL
Ngoài nhóm sáng tạo của Kraken, Diversified, những người đã cung cấp thiết kế, lắp đặt và tích hợp hệ thống AV và phòng điều khiển của đấu trường, đã hợp tác với Barco về hệ thống chiếu băng chất lượng cao, nổi bật. Để tạo ra những khoảnh khắc mãi mãi cho các trò chơi Seattle Kraken khiến người hâm mộ phấn khích và dòng adrenaline chảy, mười hai máy chiếu Barco 45.000 lumen và 40.000 lumen được triển khai cho một chương trình trước trò chơi đáng kinh ngạc có tựa đề Fear the Deep, cũng như trong thời gian tạm nghỉ để thu hút người hâm mộ . Máy chiếu Barco UDX-U45LC được đặt ở bốn khu vực, xếp chồng đôi và chiếu theo tỷ lệ 4: 3 lên mặt băng, trong khi các đơn vị UDX-W40 Flex chiếu theo tỷ lệ 16: 9 lên Bức tường phía Bắc.
“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm trước trận đấu trên băng giúp thiết lập giai điệu cho người hâm mộ và giới thiệu khu vực của chúng tôi, cũng như mang lại những cảm xúc khác nhau từ các cá nhân. Môn khúc côn cầu là duy nhất ở chỗ các cầu thủ ra đi sau khi có warmups, vì vậy chúng tôi có những khoảng thời gian này để bạn có thể thiết lập tâm trạng và giai điệu trước khi đội ra sân, ”Buford nói. “Tòa nhà của chúng tôi nằm dưới lòng đất và chúng tôi sử dụng nó như một câu chuyện kể trong chương trình rằng đấu trường của chúng tôi đi xuống vực sâu. Chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm chiếu trên băng để thu hút người hâm mộ và khiến mọi người cảm thấy như họ là một phần của trải nghiệm dưới nước đó. Nó càng nhấn mạnh truyền thuyết về Kraken, một loài thủy quái huyền thoại có kích thước khổng lồ, sống ở dưới sâu ”.
Trong khoảng thời gian nghỉ 15 phút giữa các khoảng thời gian, đèn sẽ tắt và máy chiếu Barco được sử dụng để giải trí với quạt trên băng. Máy chiếu Barco được sử dụng trong vô số hoạt động giải trí của người hâm mộ, từ trò chơi trong đó máy chiếu hiển thị đường đua trên băng khi các thí sinh vượt qua trên xe ba bánh, đến trò chơi “bắn không thể” trong đó người hâm mộ có cơ hội giành chiến thắng 500.000 đô la bằng cách bắn quả bóng từ một đường màu xanh lam vào một lỗ nhỏ trên khung thành ở phía bên kia và đối với trò chơi yêu thích của người hâm mộ, Bingo, trong đó máy chiếu được sử dụng để chia băng thành bốn phần dưới dạng thẻ lô tô. Buford nói: “Người hâm mộ thực sự phấn khích khi quân bài lấp đầy trên băng và quân bài chiến thắng sáng lên trên băng.
Trong tương lai, Kraken đang nghiên cứu việc sử dụng máy chiếu cho nhiều sự kiện hơn.
Sự hợp tác của các quảng cáo
Sau một thời gian đánh giá sâu rộng cũng như từ ý kiến ​​đóng góp có giá trị từ Ayron Sequira, Sr. Director Entertainment Experience, máy chiếu Barco đã được chọn cho chương trình chiếu trên băng Kraken và Climate Pledge Arena.
Jonny Greco cho biết: “Các mối quan hệ và kinh nghiệm trước đó với Barco trong các dự án khác khiến việc hợp tác với họ trở thành một lựa chọn dễ dàng. “Nhóm Barco muốn Kraken có công cụ để kể câu chuyện của chúng tôi và họ là những người ủng hộ chúng tôi trong toàn bộ quá trình. Dịch vụ khách hàng từ đội ngũ Barco giống như một sự hợp tác của những người sáng tạo muốn thấy tầm nhìn của bạn trở nên sống động hơn là mối quan hệ người bán / người mua. “
Vẫn là đấu trường đặt ra một số thách thức cho việc chiếu. Dean Roberts, giám đốc hoạt động kỹ thuật của Diversified, cho biết, “Thật là một thách thức lớn khi chiếu lên lớp băng sáng vì băng không phải là bề mặt chiếu tốt nhất. Chất lượng video cho cảnh mở đầu là tuyệt vời vì máy chiếu Barco DLP có mọi thứ chúng ta cần – độ phân giải 4K, ánh xạ 3D, phổ màu và ánh xạ màu tuyệt vời, độ trễ thấp và nhiều tùy chọn thấu kính. ”
Roberts cho biết thêm: “Máy chiếu Barco có nhiều lợi thế cho việc lắp đặt tại các đấu trường, từ các tùy chọn gian lận linh hoạt với các điều chỉnh cao độ / cuộn / yaw cơ giới đến chức năng pha trộn và uốn cong tuyệt vời.
“Đây là năm đầu tiên của đội và năm đầu tiên tham gia đấu trường, nên mọi thứ đều dồn nén về thời gian, đặc biệt là ở giai đoạn đầu. Thật tuyệt vời, ngay cả với sự chậm trễ trong xây dựng, chúng tôi đã tiến hành tháo dỡ và lắp đặt mọi thứ và vận hành trước khi mùa giải khai mạc, ”Roberts nói.
Trải nghiệm người hâm mộ thể thao Seattle đắm chìm mạnh mẽ
Jonny Greco cho biết, “Chúng tôi khao khát nhiều yếu tố trong chương trình của mình và việc cố gắng ra mắt chương trình mà chúng tôi đã hình dung là rất quan trọng. Chúng tôi muốn những chiếc máy chiếu này trông tuyệt vời, giúp truyền tải câu chuyện và kết hợp với công nghệ phong phú mà chúng tôi có trong tòa nhà của mình trong một luồng tín hiệu thống nhất để tạo ra thứ gì đó đáng nhớ. “
“Một khi chúng tôi đã cài đặt chiếu và có sẵn cho chúng tôi cho buổi biểu diễn, nó đã tạo ra một yếu tố phụ gia có tác động. Khi chúng tôi có tất cả các hệ thống với xúc tu, tường và chiếu băng được kết nối với bộ ánh sáng đầy đủ với âm thanh đáng kinh ngạc của chúng tôi, chúng tôi đã có một trải nghiệm thực sự mạnh mẽ, đắm chìm dành cho người hâm mộ thể thao Seattle. “
Greco kết luận rằng sẽ rất khó để không đồng hành cùng Barco vào lần tới khi một dự án lớn đang hình thành trên đường chân trời. “Khi bạn có một bài nhảy thành công, bạn muốn tiếp tục khiêu vũ với những người đã đưa bạn đến đó lần đầu tiên. Barco đã phân phối sau khi đặt ra những kỳ vọng thực tế và khi chúng tôi có câu hỏi hoặc thắc mắc, luôn sẵn sàng làm đối tác để giúp tất cả chúng tôi tìm thấy thành công ”.
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon