PHILADELPHIA CÙNG HỢP TÁC VỚI BARCO NHẰM TĂNG CƯỜNG CẢNH BÁO CÁC TÌNH HUỐNG GIAO THÔNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG

 

Barco và đơn vị tích hợp AV Vistacom đã phát triển một giải pháp để nâng cao cảnh báo tình huống, với mục tiêu giảm tắc nghẽn giao thông trên các tuyến đường nội bộ cũng như xác định, phân tích và ứng phó tốt hơn với các sự cố.

Hệ thống màn hình Barco

Với hệ thống màn hình ghép cỡ lớn được lắp đặt mới tại trung tâm kiểm soát, Thành phố có thể giám sát dữ liệu theo thời gian thực về hệ thống huyết mạch này và chủ động quản lý hàng ngàn tín hiệu giao thông để cải thiện mức độ an toàn, hiệu quả và dịch vụ sáng tạo cho người dân và du khách.

Hệ thống hiển thị cỡ lớn trình chiếu từ các nguồn cấp dữ liệu tại hơn 5.000 camera giám sát và đưa lên một màn hình lớn duy nhất. Hệ thống liên kết với Genetec VMS được liên kết với Philadelphia, cho phép TOC gửi, nhận và hiển thị thông tin quan trọng từ Cục Đường phố, Sở Cảnh sát, SEPTA, Đại học Pennsylvania và Trung tâm Delaware Valley Intelligence Center (DVIC). Các kỹ sư giao thông có thể xác định các khu vực có vấn đề trên đường trong thời gian thực và đưa ra các quyết định tốt hơn, nhanh hơn để đưa ra các phản ứng hiệu quả nhất.

Hệ thống màn hình Barco

Hệ thống bao gồm 10 tấm màn chiếu sau LED OLF-521 theo cấu hình 5×2, màn hình ghép này được vận hành điều khiển thổng thể bởi phần mềm Quản lý phòng điều khiển (CMS) và ứng dụng TransForm N của Barco. Phần mềm điều khiển CMS sẽ cho phép thiết lập các kịch bản hiển thị nội dung. Người vận hành có thể tạo các phối cảnh (bố cục do người dùng xác định) để trình chiếu dữ liệu, hình ảnh theo cách tối ưu nhất.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon