Màn hình ghép – Lý do nên sử dụng và báo giá chi tiết

Doanh nghiệp của bạn đang cần đầu tư màn hình ghép nhằm dễ dàng truyền đạt nội dung tới nhiều nhóm đối tượng: cán bộ nhân viên trong công ty, công chúng mục tiêu…? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn màn hình ghép loại nào và cần biết khoản ngân sách phải bỏ ra là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn và báo giá màn hình ghép.

Tổng quan về màn hình ghép

Màn hình ghép đang dần trở thành xu hướng và được xem là giải pháp số 1 hiện nay để truyền đạt nội dung theo cách đầy đủ, ấn tượng. Tâm lý học chỉ ra rằng con người luôn bị thu hút bởi những thứ to lớn, màu sắc sống động. Màn hình ghép ra đời để giải quyết bài toán cần truyền tải nhiều nội dung cho số đông người xem nhưng hình ảnh luôn đảm bảo rõ ràng, sắc nét và chân thật nhất.

Màn hình ghép hiển thị thời tiết
Màn hình ghép hiển thị thời tiết

Màn hình ghép đa dạng về kiểu dáng và kích thước, phổ biến hiện nay là các kích cỡ 2×2, 2×3, 8×8…đặc biệt có thể ghép được màn hình với kích cỡ tối đa 250 tấm nhỏ. Màn hình ghép cũng rất linh hoạt về kiểu dáng và cách ghép. Khi được sử dụng trong trình chiếu nghệ thuật, khách hàng có thể tự do bay bổng tạo ra những thiết kế riêng, nhờ hệ thống lắp đặt có thể xoay đổi trục. Viền màn hình cũng có thể tuỳ biến lựa chọn viền mỏng, viền dày và không viền tuỳ thuộc mục tiêu trình chiếu.

Màn hình ghép chuyên dụng cũng được ứng dụng rộng rãi trong các phòng điều khiển, trình chiếu nhiều nội dung lên cùng một màn hình lớn giúp người xem bao quát được các nội dung liên quan và thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Ứng dụng của màn hình ghép

Màn hình ghép được ứng dụng rất phong phú trong nhiều lĩnh vực và hoạt động khác nhau.

Thứ nhất, ứng dụng trong ngành truyền thông quảng cáo. Màn hình ghép quảng cáo có lợi thế truyền tải được cả hình ảnh tĩnh và động, hình ảnh sắc nét qua cơ chế cho phép hoặc hạn chế ánh sáng truyền qua các tinh thể lỏng nên được ứng dụng rất nhiều trong quảng cáo. Màn hình ghép thường được đặt ở những vị trí đắc địa nhiều người qua lại trong các trung tâm thương mại, phòng chờ tại rạp chiếu phim hay sân bay để thu hút công chúng mục tiêu, với mục đích tăng độ nhận diện và phủ rộng thương hiệu. Phần lớn hiện nay các ngành hàng tiêu dùng, thời trang, đồ xa xỉ phẩm…thường đầu tư mạnh và màn hình quảng cáo.

Thứ hai, màn hình ghép ứng dụng trong bảo mật. Các phòng giám sát, bộ phận điều khiển cần kiểm soát một lượng lớn thông tin do nhiều camera an ninh ghi lại, luôn phải đảm bảo nhìn được những lỗ hổng nhỏ nhất. Màn hình ghép cung cấp không gian hiển thị lớn, tiết kiệm lớn tài nguyên và nhân lực.

Màn hình ghép ứng dụng trong bảo mật
Màn hình ghép ứng dụng trong bảo mật

Thứ ba, ứng dụng trong các cuộc họp, hội nghị. Màn hình ghép có thể thay thế tốt hơn nhiều lần màn trình chiếu trong các cuộc họp lớn có số lượng đông người tham gia. Màn hình có kích thước lớn nên cả người nhìn gần và xa đều có thể tương tác với nội dung được hiển thị, nắm bắt thông tin và các nội dung thảo luận.

Thứ tư, ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy. Với ưu điểm hình minh hoạ, văn bản đều hiển thị rõ nét, cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của giáo dục trực tuyến, màn hình ghép được xem là một công cụ giảng dạy không thể thiếu. Đầu tư màn hình ghép cũng giúp tăng trải nghiệm tiếp thu kiến thức và học tập của học viên.

Báo giá màn hình ghép của các thương hiệu khác nhau trên thị trường

Cetech là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hiển thị hình ảnh. Hiện chúng tôi đang phân phối đa dạng màn hình ghép của 4 thương hiệu lớn: Samsung, LG, Barco và Hikvision.

Báo giá màn hình ghép sẽ tùy thuộc vào thương hiệu, kích cỡ của từng sản phẩm cụ thể.

Mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng khi tung ra sản phẩm trên thị trường, và sẽ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Trong đó:

Màn hình ghép LG có 2 loại chính là màn hình thông thường và màn hình nghệ thuật. Màn hình ghép LG có một số tính năng nổi trội: có thể sử dụng nhiều tác vụ cùng lúc trên màn hình do được tích hợp SoC và WebOS. Hình ảnh đa tác vụ sắc nét, mượt mà. Bên cạnh đó, màn hình LG được trang bị kĩ càng tấm nền IPS hỗ trợ kiểm soát tinh thể lỏng, nên hình ảnh sắc nét ở mọi góc nhìn.

Making A Big Impression: LG Video Wall

Người sử dụng màn hình LG có thể linh hoạt hiển thị nội dung theo chiều ngang hoặc dọc, và có thể hiển thị nhiều nội dung cùng lúc trên màn hình ghép.

Màn hình ghép Samsung có thiết kế viền thanh mảnh nên hạn chế các đường cắt viền trên màn hình ghép. Hình ảnh thể hiện sống động bất chấp các điều kiện ánh sáng. Nhờ công nghệ cải thiện hình ảnh Picture Enhancer, nên cho rõ nét cả hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng nhất.

Màn hình ghép quảng cáo samsung
Màn hình ghép quảng cáo samsung

Màn hình ghép Hikvision: có thể chuyển đổi giữa ba chế độ hình ảnh: giám sát, cuộc họp và phim ảnh, do đó linh hoạt trong quá trình sử dụng. Thiết kế viền siêu hẹp và hoạt động ổn định trong vòng 24h. 

Màn hình ghép Hikvision
Màn hình ghép Hikvision

Mời quý khách hàng tham khảo các dòng sản phẩm chi tiết về màn hình ghép. Và để nhận báo giá vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH 

Trụ sở : 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: +84 2462 948 940

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon