Phòng trưng bày được tỏa sáng hơn với hệ thống màn hình ghép Unisee của Barco

Barco UniSee cung cấp hình ảnh liền mạch, hoàn hảo. Chúng tôi đã thấy ngay đây là giải pháp mà chúng tôi đang tìm kiếm. Jonathan Chua. Giám đốc tiếp thị cao cấp, Ủy ban In-Space của Yokogawa cho biết

Các hệ thống điều khiển và các phần mềm giải pháp rất được quan tâm và chú trọng tại Yokogawa, chúng mang lại hiệu quả hoạt động, an toàn, chất lượng và độ tin cậy đã được chứng minh trên thị trường. Họ kết hợp công nghệ vượt trội với các dịch vụ kỹ thuật, quản lý dự án và bảo trì, tất cả đều hướng đến sự bền vững và cải tiến cho các thế hệ tương lai. Mục tiêu của công ty là đóng góp cho xã hội thông qua các giải pháp luôn được cải tiến, sáng tạo hỗ trợ cơ sở hạ tầng và các hoạt động sản xuất mà cộng đồng phụ thuộc vào.

TỪ ĐỐI TÁC TỚI KHÁCH HÀNG

Yokogawa đã được mời tham dự một buổi giới thiệu riêng của Barco UniSee trong lần ra mắt năm 2018 tại Singapore. Họ đã được trải nghiệm các công nghệ màn hình không viền ghép (NoGap) cung cấp một trải nghiệm màn hình ghép không viền, khoảng cách giữa các tấm màn hình liền mạch là một thiết kế thay đổi cuộc chơi trên thị trường màn hình ghép LCD cỡ lớn và nhanh chóng trở thành ba trụ cột nổi bật trong thiết kế độc đáo của Barco UniSee: UniSee View, UniSee Mount và UniSee Connect. Yokogawa đã rất ấn tượng đến nỗi họ đã cho lắp đặt Barco UniSee trong trung tâm trải nghiệm khách hàng của riêng họ.

Màn hình ghép không viền Barco UniSee
Màn hình ghép không viền Barco UniSee

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Cấu trúc khung treo giá đỡ hệ thống màn hình ghép mang tính cách mạng của Barco UniSee, là một yếu tố quyết định đối với Yokogawa. Đó là một hệ thống sáng tạo tận dụng sức mạnh của trọng lực để tự đồng sắp xếp hoàn hảo và giữ các tấm màn ghép đúng vị trí theo thời gian. Hệ thống này làm cho việc lắp đặt toàn hệ thống màn ghép trở nên dễ dàng và giúp bảo trì thuận tiện bằng cách cho phép tháo gỡ nhanh chóng các tấm riêng biệt và hạn chế tối đa rủi ro thiệt hại. Đó là một tính năng tối quan trọng đối với Yokogawa; với tư cách là nhà cung cấp công nghệ chất lượng hàng đầu, họ chỉ dùng những giải pháp tốt nhất trên thị trường, bởi vì bất kỳ trục trặc nào trong trung tâm trải nghiệm sẽ để lại trải nghiệm xấu cho khách hàng.

Độ sáng, độ đồng đều và độ rõ nét được cung cấp bởi Barco UniSee thật sự xuất sắc nhờ vào hệ thống hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc tự động, liên tục theo thời gian thực giúp hình ảnh hiển thị hoàn hảo. Các tấm được thiết kế để dễ dàng hiệu chỉnh các mức độ sáng, từ phần trung tâm ra đến phần rìa màn hình, đảm bảo hình ảnh luôn giữ đưuọc rõ nét trên mỗi inch của hệ thống màn hình ghép.

Màn hình ghép không viền Barco UniSee
Màn hình ghép không viền Barco UniSee

“Barco UniSee là giải pháp cho phép hiển thị hình ảnh độ phân giải rất cao, với các nội dung đa phương tiện” ông Jonathan giải thích, Jonathan Chua, Giám đốc tiếp thị cao cấp, Yokogawa.  Thật tuyệt vời khi hệ thống màn hiển thị cỡ lớn LCD tuyệt đẹp này rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng, nó thực sự vượt trên cả sự mong đợi.

Việc lắp đặt Barco UniSee tại Yokogawa là một dấu ấn thành công cho buổi ra mắt sản phẩm tại Singapore. Giờ đây, khách hàng có thể cảm nhận được hệ thống màn hình ghép cỡ lớn Unisee của Barco với hình ảnh thật sự đầy quyến rũ và truyền cảm hứng

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon