BARCO TẠO RA TRẢI NGHIỆM ÂM THANH 3D Ở ĐỘ CAO 600 MÉT

Âm nhạc trên bầu trời

Trên tầng 126, không gian nghệ thuật cao nhất trên trái đất mang đến cho du khách trải nghiệm âm thanh đặc biệt. Hệ thống IOSONO đã được nhà phân phối âm thanh 3D Trung Quốc Barco cài đặt đầy đủ tại Tháp Thượng Hải để tạo ra hình ảnh âm thanh ba chiều, cho phép khách truy cập thực sự say mê trải nghiệm âm nhạc. Nhà soạn nhạc từng đoạt giải Grammy và cố vấn sáng tạo của Full Dimension, Simon Franglen đã tạo ra một bản nhạc đặc biệt cho phép người nghe trải nghiệm một câu chuyện về Thượng Hải. Tác phẩm được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của tòa tháp như Franglen giải thích. “Khi bạn nhìn vào tòa nhà chọc trời, nó không giống bất kỳ tòa nhà chọc trời nào khác trên thế giới. Trông giống như nó mọc lên từ mặt đất, thay vì bị đóng dấu trên mặt đất như nhiều tòa nhà chọc trời khác. Tôi muốn viết một bản nhạc cảm giác như nó đã phát triển, “anh nói.

Âm nhạc trên bầu trời
Âm nhạc trên bầu trời

 

Một thiết lập đặc biệt làm cho âm thanh được rõ ràng và chất lượng

Bộ xử lý âm thanh Barco IOSONO CORE và 260 loa từ dòng Fohhn Airea đã được lắp đặt tại địa điểm này. Các loa trải rộng trên ba lớp trong một thiết lập đã được thiết kế tùy chỉnh bởi Full Dimension để tuân theo kiến ​​trúc phòng. Hệ thống âm thanh cho phép các nhà soạn nhạc thực sự đặt âm nhạc bên trong không gian trải nghiệm. “Nếu tôi muốn đặt một chiếc chuông trước mặt bạn, tôi có thể làm cho bạn thực sự cảm thấy như vậy thông qua âm thanh. Những gì tôi đã làm là viết một bản nhạc cho phép bạn đi bộ bên trong nó,” Franglen, người nổi tiếng với công việc của mình ở Hollywood nhạc phim như “Avatar” và “Titanic” Bản giao hưởng của Franglen, được trình diễn bởi bốn dàn nhạc và dàn hợp xướng, chơi ở các độ dài khác nhau. Các tác phẩm âm thanh 3D khác đã được tạo ra bởi các nghệ sĩ quốc tế, bao gồm cả Lukas Taido (Đức) và Markus Pöchinger (Soundtrack Unlimited, Áo).

 

Một không gian văn hóa mới xuất hiện

Không gian văn hóa cũng có phòng trưng bày xem và sẽ là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa trong tòa tháp. Đại lý bán lẻ Trung Quốc Barco từ Full Dimension đã cài đặt hệ thống IOSONO. Đội ngũ công nghệ âm thanh Barco đã tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn và lập kế hoạch âm thanh cho Tháp Thượng Hải trong suốt hai năm qua.

Không gian văn hóa
Không gian văn hóa

 

Về Full Dimension

Full Dimension là một công ty âm thanh đầy đủ dịch vụ bao gồm thiết kế âm thanh và điện tử, sản xuất thiết bị âm thanh, tích hợp hệ thống và quản lý dự án bao gồm các dự án từ nhỏ đến cực lớn và phức tạp. Trọng tâm tại Full Dimension là trong thiết kế chất lượng cao được hướng dẫn bởi sự đánh giá cao âm nhạc. Điều này được chứng minh bằng thực tế rằng người sáng lập và nhiều nhân viên chủ chốt đều có bằng cấp hoặc kinh nghiệm lớn trong sản xuất âm nhạc và truyền thông.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon