TRƯỜNG ĐUA F1 MỚI CỦA ABU DHABI TRANG BỊ 14 HỆ THỐNG HIỂN THỊ LED CỦA BARCO

Yas Marina Circuit sẽ tổ chức Giải đua Grand Prix Abu Dhabi trong bảy năm tới, với cuộc đua lớn đầu tiên tại Abu Dhabi diễn ra vào ngày 1 tháng 11 năm 2009. Để thu hút khán giả và người hâm mộ tham gia, Aldar Properties đã mua 14 màn hình LED Barco SLite LED, tổng diện tích màn LED 452 m2. Các màn hình sẽ được trải đều trên toàn bộ đường đua Công thức 1 và sẽ là sự pha trộn giữa màn hình LED ngoài trời SLite 10 mm và 14 mm của Barco.

Màn hình LED ngoài trời của Barco lắp đặt tại giải đua Grand Prix Abu Dhabi

“Chúng tôi rất vui khi có màn hình LED SLite của Barco được lắp đặt trong khuôn viên Yas Marina Circuit,” Mohammed Al Mubarak, Giám đốc thương mại của Aldar Properties cho biết. Đường đua Công thức 1 của chúng tôi được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Hermann Tilke và sẽ được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất. Do đó chúng tôi cần màn hình chất lượng cao để phát hình ảnh trực quan đẹp nhất về cuộc đua và tất cả các hoạt động khác bên lề sự kiện. Hệ thống màn LED ngoài trời của Barco có góc nhìn cực kỳ tốt và hiển thị trực tiếp các hoạt động trực tiếp một cách hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời rực rỡ của Abu Dhabi.

Chúng tôi rất tự hào đã được Aldar Properties lựa chọn; Thỏa thuận này khẳng định chất lượng tuyệt vời của các giải pháp màn LED ngoài trời của Barco, Wim De Geest, Tổng Giám đốc Trung Đông cho bộ phận truyền thông và giải trí của Barco cho biết. Abu Dhabi là một khu vực đang có tốc độ bùng nổ và chúng tôi tự hào giúp tổ chức giải đua Công thức 1 đầu tiên tại quốc gia này. Yas Marina Circuit sẽ là trường đua xe thể thao đẹp nhất, sáng tạo và sang trọng nhất từng được chế tạo. Màn hình LED của Barco rất phù hợp với môi trường này vì chúng sẽ đảm bảo khả năng hiển thị tối đa cho các thương hiệu Công thức 1 hàng đầu.

Màn hình LED ngoài trời của Barco lắp đặt tại giải đua Grand Prix Abu Dhabi
Màn hình LED ngoài trời của Barco lắp đặt tại giải đua Grand Prix Abu Dhabi

 

Aldar Properties là công ty phát triển bất động sản hàng đầu của Abu Dhabi. Một trong những hướng phát triển được ưu tiên của nó là Đảo Yas, một hòn đảo nhân tạo rộng 25km², được thiết kế để trở thành một điểm đến giải trí trong mơ. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 2007 và giai đoạn đầu tiên của sự phát triển sẽ được hoàn thành trước cuối năm 2009. Hòn đảo sẽ bao gồm các tiện ích công viên độc quyền, khách sạn và nhiều điểm tham quan, cũng như đường đua xe đẳng cấp nhất thế giới này.

Về Barco

Barco, một công ty công nghệ toàn cầu, thiết kế và phát triển các sản phẩm trực quan cho nhiều thị trường chuyên nghiệp được lựa chọn. Barco có các cơ sở riêng về Bán hàng & Tiếp thị, Hỗ trợ Khách hàng, R & D và Sản xuất tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Barco (NYSE Euronext Brussels: BAR) đang hoạt động tại hơn 90 quốc gia với khoảng 3300 nhân viên trên toàn thế giới. Barco đạt doanh số 725 triệu euro trong năm 2008.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon