BARCO UNISEE – KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG THẤY

Barco UniSee là giải pháp với công nghệ mới nhất của hãng sản xuất màn hình Barco được Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

CÁCH MẠNG HÓA TRẢI NGHIỆM MÀN HÌNH VIDEO LCD

Đôi khi một sự đổi mới lại tạo ra một cuộc cách mạng, định hình cho tương lai của toàn bộ dòng sản phẩm. Với nền tảng Barco UniSee, Barco đã hoàn toàn thiết kế lại và tối ưu hóa mọi thành phần của màn hình video LCD treo tường, mang đến một trải nghiệm mới cho các loại màn hình kích thước lớn.

Nền tảng Barco UniSee bao gồm: UniSee View, UniSee Mount và UniSee Connect. Kết hợp với nhau, 3 yếu tố này xác định tương lai của các loại màn hình video LCD treo tường.

Màn hình video LCD treo tường nền tảng Barco UniSee
Màn hình video LCD treo tường nền tảng Barco UniSee
Màn hình video LCD treo tường nền tảng Barco UniSee
Màn hình video LCD treo tường nền tảng Barco UniSee

Một số Màn hình Barco UniSee Cetech cung cấp:

Màn hình Barco UniSee 500

Màn hình Barco UniSee 800

*Unisee View

– Unisee View mang lại màu sắc rực rỡ và sống động. Độ chính xác màu của Barco UniSee là không ai sánh kịp, cho phép bạn hiển thị màu sắc tươi sáng hơn.

– Bên cạnh đó là trải nghiệm tầm nhìn không bị gián đoạn bởi màn hình không vết ghép đầu tiên trên thế giới. Unisee View phân phối tự do nội dung trên nhiều màn hình đơn mà không bị gián đoạn bởi vết gờ của màn hình, tạo ra một bức tranh lớn thống nhất mà không mất thông tin thị giác.

*UniSee Mount

Để đảm bảo khoảng cách nhỏ nhất có thể mà không ảnh hưởng đến các cạnh màn hình, Barco đã tạo ra UniSee Mount. Đây là cấu trúc giá đỡ mang tính cách mạng đẫ sử dụng sức mạnh của trọng lực để sắp xếp các màn hình ghép một cách hoàn hảo và tự động, giữ chúng đúng vị trí theo thời gian. UniSee Mount cũng giảm bớt các nỗ lực thiết lập và bảo trì, cho phép tháo dỡ nhanh các tấm màn hình riêng biệt.

– Căn chỉnh màn hình hiển thị của một màn hình LCD tường có thể là một công việc dài dòng. UniSee Mount làm cho công việc này trở nên trơn tru hơn. Sự sắp xếp hoàn hảo bây giờ đã trở thành khoa học thuần túy – chứ không phải nghệ thuật.

– Không có nguy cơ làm hỏng các cạnh

– Cơ chế tự sắp xếp của UniSee Mount đảm bảo rằng các bảng điều chỉnh nhẹ nhàng tạo ra trải nghiệm xem tốt nhất có thể, không có rủi ro.

*UniSee Connect

Với UniSee Connect, hệ thống Barco UniSee đã được thiết kế cực kỳ đáng tin cậy, dễ dàng nâng cấp, khắc phục và hoạt động nhanh chóng. Bên cạnh đó, có tuổi thọ của đèn nền là 100.000 giờ, Barco Unisee được xây dựng để lâu hơn 67% so với giải pháp chủ đạo.

UniSee Connect bao gồm rất nhiều công nghệ đảm bảo thời gian hoạt động tối ưu. Điều này bao gồm hệ thống hiệu chỉnh thời gian thực và tự động Sense X của Barco, cũng như rất nhiều các biện pháp thông minh khác.

– Sửa chữa nhanh hơn

– Thiết kế mô đun có một lợi ích: các thành phần có thể được nâng cấp/khắc phục nhanh hơn rất nhiều đảm bảo một giải pháp tiết kiệm chi phí. Hầu hết các loại sửa chữa thậm chí có thể được thực hiện tại chỗ làm giảm thời gian chết của toàn bộ màn hình tường Barco UniSee đến một mức tối thiểu tuyệt đối.

– Đảm bảo thời gian hoạt động và tránh ngắt không mong muốn

– Barco cung cấp khả năng bao gồm một nguồn điện dự phòng tự động mất khi đơn vị đầu tiên không thành công. Điều này có thể được đặt bên trong bảng điều khiển, hoặc bên ngoài tại một địa điểm từ xa.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về Barco Unisee tại đây.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon