CLICKSHARE TRONG TRỤ SỞ GE CHINA, MỘT LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CAO CẤP

 

Tin tưởng vào những lợi ích của chiến lược môi trường làm việc sáng tạo, GE China đã có một kế hoạch táo bạo để tăng cường hiệu quả trên mọi khía cạnh công việc tại trụ sở ở Thượng Hải. Là một phần của mục tiêu tối đa hóa hiệu quả, gã khổng lồ kỹ thuật số toàn cầu đã lựa chọn đầu tư 30 bộ ClickShare để tăng cường sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian, không gian và sức lực, đảm bảo nhân viên của mình làm việc trong môi trường tốt nhất với các giải pháp tốt nhất có thể.

Văn phòng sử dụng công nghệ click share
Văn phòng sử dụng công nghệ click share

GE tin rằng sự thay đổi trong văn hóa doanh nghiệp thường có thể được gây ra bởi những sự thay đổi không rủi ro trong môi trường vật lý xung quanh. Chiến lược môi trường làm việc – bao gồm cả quản lý cơ sở- đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể của toàn bộ công ty. Khi công ty đầu tư vào chiến lược cho phép nguồn lực, dịch vụ và không gian được chia sẻ và sử dụng hiệu quả thì kết quả sẽ là năng suất cao, sự hạnh phúc, lòng trung thành của nhân viên và nhiều giá trị khác cho công ty.

“Trước đây, môi trường công sở thường khá đóng, mỗi người thường có một không gian nhỏ của riêng mình.” Tunsong giải thích. “Chúng ta sẽ mở rộng nó, khuyến khích mọi người tương tác và hợp tác với nhau nhiều hơn, Clickshare là giải pháp hoàn hảo để đạt được mục tiêu ấy.”

ClickShare là giải pháp hoàn hảo cho ‘văn phòng của tương lai’
“Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều tình huống và kịch bản khác nhau,” Tunsong tiếp tục. “Bằng việc áp dụng các ứng dụng văn phòng linh hoạt như ClickShare, 30% không gian làm việc có thể được lưu lại phục vụ cho các mục đích khác. ClickShare giúp tiết kiệm chi phí mở rộng mặt bằng công sở, thời gian và các trang thiết bị cũng được vận dụng một cách tối ưu nhất.

Quản lý cơ sở dễ dàng hơn

Công nghệ click share
Công nghệ click share

Quản lý là con đường hướng tới tương lai của mọi doanh nghiệp. Bằng cách bảo đảm không gian làm việc được quản lý một cách hiệu quả, phương pháp tiếp cận của GE là tối đa hóa sự sáng tạo và sự đóng góp cá nhân của nhân viên – điều làm nên sự khác biệt trong bối cảnh thị trường lien tục chuyển mình. “Chúng tôi nhận thấy rằng việc đầu tư vào cơ sở quản lý, từ đó tiến đến việc giới thiệu những ý tưởng mới, công nghệ mới không phải là chi phí không thể thu hồi như những suy nghĩ trước đây”. Trái lại, nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon