Màn hình ghép là gì, giải pháp màn hình ghép tại CETECH

Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình.

MÀN HÌNH GHÉP / VIDEO WALL LÀ GÌ?

Màn hình ghép là một hệ thống hiển thị được lắp ghép từ các mô-đun chiếu công nghệ DLP hoặc các màn hình LCD, Plasma, LED có vết ghép siêu mảnh (khoảng 0.6mm tới 5.5mm). Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải rất lớn (do được ghép từ nhiều mô-đun nên độ phân giải của hệ thống là tổng cộng độ phân giải của các mô-đun thành phần), có khả năng hiển thị chi tiết đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau.

Hệ thống hiển thị kích thước lớn (Control Room Display Wall hay VIDEO WALL) là hệ thống hiển thị công nghệ LCD, LED, PLASMA hay DLP

Để đảm bảo độ đồng đều về màu sắc và ánh sáng giữa các mô-đun màn hình, hệ thống được tích hợp công nghệ Sense6 hay các bộ xử lý hình ảnh đi kèm Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh dựa trên các thông tin phản hồi của các cảm biến, liên tục căn chỉnh trong suốt quá trình hệ thống hoạt động, tự động hiệu chỉnh khi thay thế bóng đèn mới, để đảm bảo sự đồng nhất trên toàn bộ màn hình lớn mà người sử dụng không phải can thiệp bất cứ điều chỉnh nào.

Ngày nay với chi phí hợp lý hơn, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Videowall vào trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, truyền thông hình ảnh doanh nghiệp với ưu điểm khối màn hình lớn, chi phí thấp, chất lượng hình ảnh cao, viền( bezel) màn hình ngày càng mỏng, khả năng tùy biến cao, lắp đặt nhanh…Khi lắp đặt hệ thống videowall cũng tạo được hình ảnh tốt về DN.

Màn hình ghép khi Barco triển khai
Màn hình ghép khi Barco triển khai

Tại CETECH chúng tôi tư vấn, cung cấp giải pháp, triển khai và đào tạo tổng thể tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng, với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực màn hình ghép chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng giải pháp đúng nhu cầu và khai thác hiệu quả cao.

BỐ CỤC MÀN HÌNH GHÉP THƯỜNG SỬ DỤNG:

Các mô hình triển khai màn hình ghép
Các mô hình triển khai màn hình ghép

MÀN HÌNH GHÉP VIDEOWALL BẤT QUY TẮC (VIDEOWALL NGHỆ THUẬT)

Tự do bay bổng để thiết kế các tấm màn hình ghép VideoWall theo ý tưởng riêng, với các màn hình có thể được xoay và đổi trục. Các tính năng tương thích và linh hoạt giúp bạn kết nối tất cả màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh, bất kể kiểu dáng, kích thước, độ phân giải hay kích thước viền màn hình. Tùy biến màn hình của riêng bạn với các hình dạng độc đáo và những ứng dụng tiên tiến nhất.

Ngoài ra, Với các loại màn hình ghép bạn còn có thể trình chiếu màn hình máy tính trên videowall. Cải thiện sức mạnh thông điệp của bạn theo nhiều cách khác nhau. Kết nối hiển thị theo thời gian thực tế, tích hợp hiển thị trực tiếp nhiều màn hình từ những thiết bị ngoại vi như máy tính hay camera IP với hình ảnh và video được cài đặt sẵn. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất theo cách riêng của bạn để hiển thị nội dung hoàn hảo nhất.

Khả năng tương tác, dịch chuyển, phóng to hay thay đổi màn hình nhanh chóng chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

Chức năng tương tác, dịch chuyển, phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng

Chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

Lĩnh vực ứng dụng:

– Showroom thời trang / bán lẻ/ ôtô

– Khu vực công cộng…

– Bến tàu điện, xe

– Trung tâm thương mại/ shoopping mall/mega mall

– Trung tâm điều hành 

– Bảo tàng, thư viện 

– Quán bar, vũ trường

– Khách sạn, khu nghỉ dưỡng 

Hệ thống màn hình ghép được thiết kế để phục vụ cho các ứng dụng chuyên dụng như: trung tâm thông tin, trung tâm điều hành – chỉ huy, các đài truyền hình, các khách sạn, nhà hàng sang trọng, các phòng họp của các doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp,chế xuất, các nhà máy điện, các trung tâm kiểm soát giao thông,an ninh..v.v

Vì vậy mà hệ thống màn hình có độ bền cao, cơ chế dự phòng linh hoạt để đảm bảo có thể trình chiếu liên tục 24/7 với tuổi thọ có thể lên tới 10 năm.

Vậy hãy đến với Công ty cổ phần Đầu tư CETECH. Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp, tư vấn và cho thuê màn hình ghép chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm, CETECH được đánh giá là đơn vị cung cấp màn hình ghép hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá màn hình ghép hợp lý với những thông tin chi tiết.

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon