Màn hình ghép LG có đặc điểm gì? Công dụng ra sao?

Màn hình ghép LG được sản xuất bởi LG – một thương hiệu lớn trong ngành công nghệ hiện nay. Màn hình ghép LG luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, tính năng tuyệt vời màn hình ghép LG là giải pháp tốt nhất trong hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét trong mọi không gian và khoảng cách khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây cùng Cetech để tìm hiểu về dòng màn hình ghép LG này. 

Màn hình ghép LG là gì ?

Màn hình ghép LG là một loại màn hình lớn được ghép từ các màn hình nhỏ của LG. Cho phép người dùng hiển thị hình ảnh, video ở nhiều kích thước lớn, bé mà vẫn đảm bảo tuyệt đối độ phân giải sắc nét của khung hình. 

Màn hình chất lượng cao, bền bỉ, tiện dụng nên những màn hình ghép LG luôn chiếm được vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng. 

Màn hình ghép LG công dụng ra sao ?

Màn hình ghép LG nổi bật nhất hiện nay với 2 loại chính: Màn hình ghép LG thông thường và màn hình ghép LG nghệ thuật. Tuy mỗi loại màn hình ghép sẽ phục vụ, đáp ứng những nhu cầu, mục đích khác nhau nhưng công dụng chung của màn hình ghép LG chính là để phục vụ các nhu cầu hiển thị, trình chiếu nội dung hình ảnh, video một cách thu hút người xem nhất. 

Ưu điểm màn hình ghép LG

Không phải tự dưng mà màn hình ghép LG lại chiếm lĩnh được vị trí cao trên thị trường công nghệ hiện nay. Vì màn hình ghép LG đã mang trong mình những ưu điểm nổi trội mà các dòng màn hình ghép thông thường không có hoặc có nhưng hời hợt. Dưới đây là một số ưu điểm của màn hình ghép LG: 

Tính năng mở rộng đa tác vụ

Màn hình ghép LG sở hữu tính năng thực hiện được nhiều tác vụ cùng lúc trên màn hình với nền tảng thông minh tích hợp SoC và WebOS.

Sls được xây dựng và tối ưu hóa một cách dễ dàng cũng nhờ vào WebOS hỗ trợ thuật toán HTML 5 dựa vào nền tảng của web đồng thời cung cấp SDK.

Vì vậy, nhờ vào tính năng mở rộng đa tác vụ của màn hình ghép LG mà hiển thị những hình ảnh đa tác vụ sắc nét, mượt mà.

Hình ảnh sắc nét với màn ảnh rộng

Màn hình ghép LG có đặc trưng trong việc truyền thông, quảng cáo, các màn hình ghép lớn đều được lắp đặt linh hoạt, dù ở kích thước thế nào hay góc hẹp, ngang thì đều cho ra chất lượng hình ảnh đồng nhất, sắc nét.

Màn hình ghép LG còn được trang bị kĩ càng những tấm nền LG IPS hỗ trợ kiểm soát màn hình tinh thể lỏng, nhờ vậy khi xem ở nhiều góc độ khác nhau mà chất lượng hiển thị vẫn tốt nhất, không bị bất cứ 1 ảnh hưởng gì đến người xem 

Nhờ những điều trên mà tất cả hình ảnh được hiển thị trên màn hình ghép LG đều sắc nét, sống động, thu hút được cả những người có nhu cầu và không có nhu cầu tìm hiểu nội dung đang chiếu.

Hiển thị nội dung sáng tạo

Màn hình ghép LG được tạo bởi các màn hình nhỏ nên có thể đồng thời hiển thị nhiều nội dung hình ảnh, video khác nhau với hiệu ứng màu sắc đa dạng, đặc sắc. Đặc biệt khi sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp CSS thì màn hình hiển thị có thể chia tỷ lệ hoặc chuyển các nội dung hiển thị cùng 1 thời điểm.

Vì vậy ở tính năng này màn hình ghép LG có thể linh hoạt trong việc sắp xếp nội dung hiển thị với dung lượng không giới hạn. 

GUI chuyên dụng cho hình ảnh

GUI ( viết tắt của Graphic User Interface) đây là giao diện đồ họa của người dùng, được thiết kế dựa vào các màn hình theo chiều ngang. Ở màn hình ghép LG có thể hiển thị nội dung theo chiều dọc nên người dùng có thể linh hoạt chuyển đổi hiển thị theo nhu cầu. 

Độ trắng cân bằng dễ dàng

Màn hình ghép LG có tính năng cho phép người dùng thay đổi các thông số để cân bằng độ trắng chi tiết mà các dòng màn hình ghép khác không có. 

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành tối ưu nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cetech

Address: Số 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tel: 0903219198

Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0107323187 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội Cấp ngày: 03/02/2016

FAX: 0243.220.2474

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon