NORTHVIEW CHURCH SỬ DỤNG GIẢI PHÁP TRÌNH CHIẾU VÀ BỘ VI XỬ LÝ CHÍNH CỦA BARCO

Các giải pháp trình chiếu tiên tiến làm bừng sáng các dịch vụ tại Northview Church.

Trong nhiều năm qua, Northview Church đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Với bảy cơ sở ở Indianapolis lớn hơn và lên tới 2.200 dịch vụ tham dự trong khuôn viên chính ở Carmel, ban lãnh đạo của nhà thờ dựa vào công nghệ để đạt được các nhu cầu đang mở rộng. Nhưng chuyên gia công nghệ nhận thấy rằng hệ thống trình chiếu 10 năm tuổi đang có độ sáng suy giảm. Màn hình họ sử dụng có kích thước 80×30 feet và là một trung tâm lớn dành cho các hoạt động hành lễ của nhà thờ, vì vậy đây không phải là vấn đề nhỏ. Nó đã được chứng minh rằng độ sáng làm tăng sự nổi bật cho hình ảnh, có nghĩa là màn hình sáng hơn có thể giúp người xem giữ và nhớ lại những gì họ nhìn thấy. Điều này đặc biệt quan trọng trong Nhà hành lễ, mà các giáo dân muốn tiếp cận trải nghiệm tâm linh vào Chủ nhật suốt cả tuần.

NORTHVIEW CHURCH sử dụng giải pháp trình chiếu và bộ vi xử lý chính của Braco
NORTHVIEW CHURCH sử dụng giải pháp trình chiếu và bộ vi xử lý chính của Braco

 

Travis Carpenter, Giám đốc dịch vụ sản xuất cho Northview Church, biết rằng anh cần phải nhanh chóng di chuyển để giải quyết vấn đề độ sáng trước khi nó làm giảm thêm kinh nghiệm thờ phượng hàng tuần. Carpenter giám sát giá trị sản xuất chung của các dịch vụ cuối tuần và cảm thấy bị hạn chế bởi tính không linh hoạt của công nghệ hiện tại. Anh biết rằng đã đến lúc Northview chuyển sang một hệ thống linh hoạt hơn.

Những lợi ích của chiếu là rõ ràng

Carpenter và nhóm của ông ban đầu tìm cách thay thế hệ thống bằng bảng đèn LED, nhưng dự án nhanh chóng trở nên cấm chi phí do vấn đề cơ sở hạ tầng. Carpenter chuyển tìm kiếm của mình sang chiếu và, khi làm như vậy, đã tìm kiếm chuyên môn của Jon Cawston, chủ sở hữu của JNE Productions. Ngoài việc đã làm việc với Northview trong quá khứ, Cawston mang đến một chuyên ngành về thiết kế và tích hợp cụ thể cho các ứng dụng của nhà thờ. Sau khi nghiên cứu nhiều loại máy chiếu tại các triển lãm thương mại, Carpenter đã quyết định cho máy chiếu Barco UD UDX 4K32 là một lựa chọn hấp dẫn bởi vì nó dựa trên laser và siêu sáng.

Hệ thống chiếu hiện đại ở Nhà thờ Northview
Hệ thống chiếu hiện đại ở Nhà thờ Northview

Đối với một nhà thờ đa địa điểm như Northview, có một lợi ích khác cho UDX. Các máy chiếu laser đã loại bỏ sự cần thiết phải theo dõi giờ đèn. Với mỗi địa điểm trong nhà thờ có tối thiểu ba máy chiếu, việc bảo trì này được sắp xếp hợp lý cho nhân viên kỹ thuật của Northview. Chế độ đầu ra ánh sáng liên tục cũng làm giảm tải bảo trì bằng cách kéo dài tuổi thọ của hệ thống. Vì vậy, không giống như hệ thống trước đây của Northview, nó sẽ không bao giờ mất độ sáng.

Kiểm soát hình ảnh cao cấp

Việc cài đặt chỉ mất ba ngày. Quá trình này bao gồm lắp đặt thang máy thủy lực, bổ sung điện áp và điều chỉnh pha trộn hình ảnh trên sáu máy chiếu để hiển thị một hình ảnh liền mạch lớn. Nhà thờ cũng có được ba máy chiếu bổ sung cho việc sử dụng sự kiện đặc biệt xung quanh tòa nhà cho phép sử dụng công nghệ trình chiếu tại nhiều sự kiện hơn mà không phải chi trả chi phí cũng như các rắc rối phát sinh đi thuê hệ thống.

Carpenter cũng nâng cấp quản lý màn hình của họ lên hệ thống Barco Master E2 Master. Sản phẩm này cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, độ phân giải nguồn vào và ra đặc biệt, khả năng mở rộng và độ bền được cải thiện. Hỗ trợ tín hiệu hình ảnh gốc 4K, E2 là hệ thống quản lý màn hình đầu tiên và duy nhất dẫn đầu thị trường có thể quản lý hỗn hợp máy chiếu 4K với tốc độ refresh rate lên đến 60Hz

Hệ thống chiếu hiện đại ở Nhà thờ Northview
Hệ thống chiếu hiện đại ở Nhà thờ Northview

Kể từ khi lắp đặt máy chiếu Barco, Northview Church cho biết các nội dung hình ảnh trình chiếu của họ đẹp chưa từng có.

Hình ảnh vượt trội và độ tương phản trên màn hình lớn, hiển thị được nhiều nội dung hơn. Hệ thống UDX đã giải quyết các vấn đề về độ sáng, tính linh hoạt của hệ thống và độ trễ khung hình. Jon Cawston, Chủ sở hữu của JNE Productions cho biết.

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon