Barco thực hiện điều kỳ diệu của tại giải vô địch thế giới Honor of Kings

Barco và đối tác Haiboark của mình đã cùng nhau tổ chức lễ khai mạc đầy sáng tạo và hoành tráng của Cúp vô địch thế giới các vị vua năm 2020, một sự kiện thể thao điện tử được tổ chức tại Cadillac Arena ở Bắc Kinh.

 

Với bối cảnh nghệ thuật và những màn hình cỡ lớn xung quanh, buổi lễ không chỉ mang lại trải nghiệm nghe nhìn đắm chìm cho khán giả và tăng thêm sự thích thú cho họ, mà còn phản ánh một cách khéo léo tinh thần đam mê và bền bỉ trước những thách thức toàn cầu.

Một sân khấu ba lớp

Toàn bộ sân khấu được thiết kế bằng máy chiếu và các hình ảnh nhằm mục đích truyền tải đến khán giả từng chi tiết của buổi biểu diễn. Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp hiển thị cho các dự án mang tính quốc gia, Barco – với kinh nghiệm dự án phong phú của mình, đã nhận trách nhiệm thực hiện một trong những phần quan trọng nhất của giải vô địch – lễ khai mạc.

Sân khấu được chia thành ba lớp một cách sáng tạo. Lớp đầu tiên được treo trên trần nhà và được trang trí bằng hình chiếu của hàng nghìn chiếc Đèn lồng Kongming được trang trí bởi những con phượng hoàng vàng. Lớp thứ hai bao gồm bốn màn hình chiếu 21m × 9m được sử dụng để phát trực tuyến trò chơi trong thời gian thực. Do cấu trúc chịu lực của màn hình khổng lồ, giải pháp này có hai máy chiếu Barco 40.000 lumen trên mỗi màn hình. Giải pháp này đã cung cấp cho khán giả trải nghiệm xem tuyệt vời về độ sáng và độ phân giải.

Đối với lớp thứ ba, sân khấu chính bao gồm màn hình chiếu ba chiều 32m × 6m, 8 máy chiếu được sử dụng, trong đó 4 máy chiếu Barco UDX-4K40. Ánh sáng động và các dự báo nổi bật đã thực sự làm cho đấu trường trực tuyến và các cảnh trò chơi trở nên sống động.

Độ sáng và độ phân giải 4K để thể hiện sống động như thế giới thật

Tiết mục đầu tiên của lễ khai mạc – Gặp gỡ với hươu cao cổ – có yêu cầu khá khắt khe về màu sắc và chất lượng hình ảnh của thiết bị chiếu. Máy chiếu UDX của Barco được trang bị nguồn laser màu kép để đảm bảo hiệu ứng hình ảnh cấp cao nhất. Công nghệ hiệu chỉnh màu sắc tự động mang đến một hình ảnh cổ tích hươu và phượng hoàng sống động.

Tiết mục thứ hai của lễ khai mạc – “Rough Days” – xem lại sự phát triển của hai đội dưới hình thức kịch sân khấu. Với độ sáng 40.000 lumen, máy chiếu của Barco đảm bảo hiệu quả chất lượng hình ảnh với độ sáng đáng kinh ngạc mà không có sự can thiệp của ánh sáng xung quanh.

Tiết mục thứ ba của buổi lễ – “Phấn đấu và trỗi dậy” – đã thể hiện một cách sinh động các nhà vô địch mà hai đội lọt vào chung kết đã chọn bằng công nghệ ảnh ba chiều. Bộ xử lý hình ảnh E2 của Barco cho phép đầu vào và đầu ra không mất dữ liệu hoàn hảo của nguồn tín hiệu 4K, làm cho các nhà vô địch 2D sống động như thật hơn và mang đến cho khán giả trải nghiệm đắm chìm.

 

Đột phá: đổi mới, vượt qua thách thức

Barco tiếp tục huyền thoại của mình trong công nghệ hình ảnh hóa. Trong bối cảnh môi trường khắt khe và các tiêu chuẩn cao, Barco thể hiện sức mạnh của mình như một kẻ thách thức với lợi thế công nghệ, thể hiện niềm đam mê trò chơi của giới trẻ.

Chiếc cúp vô địch này có thể chỉ là khởi đầu cho Barco. Trong tương lai, Barco đặt mục tiêu tăng cường vị thế của mình trong ngành công nghiệp thể thao điện tử và tạo ra những bước đột phá để tạo ra những giải pháp hiển thị tốt hơn.

 

 

icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon