Trải nghiệm phòng Mapping Cetech – Thiên đường check-in mới cho giới trẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư CETECH khai trương phòng Mapping với các kỹ thuật trình chiếu 3D chuyên nghiệp. Với công nghệ trình chiếu hiện đại, Phòng Mapping của CETECH hứa hẹn chinh phục các bạn trẻ ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Điểm nhấn của căn phòng chính là chức năng của nó, được vẽ bằng nghệ thuật cùng với công nghệ trình chiếu đỉnh cao mang lại không gian sống động, khiến bạn như lạc vào thế giới huyền ảo đa chiều, dẫn dắt bạn đến từng cung bậc cảm xúc

Công ty CETECH sáng tạo ra những concept khác biệt và thú vị, từ không gian số, vũ trụ sao trời tới khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ khiến bạn có trải nghiệm như bước vào thế giới 3D.

 

Với những góc 3D được dàn dựng tinh tế, khéo léo, bạn sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên trước khả năng quan sát của bản thân và nghệ thuật sắp đặt khi bước vào căn phòng này.

 

 

Nếu là một người yêu thích sao trời, ham mê vũ trụ thì “hoan hô” đây chính là thiên đường dành cho bạn. Đến đây, bạn như được bước vào một không gian số, vũ trụ cùng các vì sao. Thú vị hơn khi tất cả các vị khách sẽ bị hiệu ứng ảo thị trong căn phòng này đánh lừa cảm giác đó nhé.

Hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH đang mở cửa miễn phí để các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ trình chiếu này, Bạn còn chần chừ gì mà đến 199 Bà Triệu ngay thôi!

Để được tham gia trải nghiệm xin vui lòng liên hệ:
Đia chỉ : 199 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline : 0903 219 198 – 024 6294 8940

Website : https://Cetech.com.vn
Email : [email protected]

Các đối tác của CETECH chính là các thương hiệu hàng đầu ở trên thế giới
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo